Gợi ý quà tặng tân gia cao cấp ý nghĩa

Gợi ý quà tặng tân gia cao cấp ý nghĩa

Tân gia có ý nghĩa gì?

Tân gia là dịp để gia chủ giới thiệu đến anh em bạn bè đồng nghiệp ngôi nhà mà mình đã ấp ủ xây dựng lên sau thời gian dài cố gắng và nỗ lực. Có thể là một căn nhà mặt đất khang trang đầy đủ sân vườn , hay là một căn hộ chung cư nhỏ xinh cũng chính là thành quả mà gia chủ đã đạt được.

Tân gia nhà mới thường được chọn ngày đẹp với gia chủ , sắp xếp đồ đạc đến chuẩn bị một cuộc sống mới tại nơi mới. Như một cột mốc đánh dấu một thành công của họ.

Quà tặng tân gia cần lưu ý những gì ?

Khi được mời dự tiệc tân gia, không thể thiếu là những món quà tặng giúp cho ngôi nhà của gia chủ chứa đựng thêm những niềm vui , quan tâm của mọi người. Lưu ý khi tặng quà về nhà mới cũng nên cân nhắc một số điều sau :

  • Không nên tặng những đồ vật có màu đen bởi người xưa quan niệm rằng những món đồ vật màu đen không mang lại nhiều may mắn trong ngày này.

Một số gợi ý quà tặng tân gia cao cấp bạn tham khảo

Biểu trưng thuyền buồm

Bộ bát gốm sứ

Món quà tân gia khá đa dạng và cũng mang đến nhiều lựa chọn phân vân. Nếu bạn muốn chọn một món quà tân gia đơn giản nhưng vẫn mang điểm nhấn có thể cân nhắc đến bộ bát đĩa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất bán mẫu bát đĩa đẹp mắt. Thị yếu chung sẽ là cái đẹp cho cảm giác bắt mắt và tiện lợi.

Từ những bộ bát đĩa đơn giản hiện nay theo hướng thị trường phát triển đi lên đi cùng sẽ có nhiều thay đổi. Vẫn với dáng cổ truyền thêm chút là chất liệu khác , hay hoa văn tô điểm giúp nổi bật hơn.

Chậu cây kim ngân

Không thể bỏ qua quà tặng tân gia là một chậu cây kim ngân với ý nghĩa mang đến may mắn và tài lộc dồi dào cho gia chủ. Càng ý nghĩa hơn là sản phẩm đó được thiết kế đặc biệt thu nhỏ , và dát vàng 24k. Sang trọng , độc đáo mà tinh tế.

Theo phong thủy cây kim ngân tượng trưng cho tài lộc nên khi đặt loại cây này ở phòng làm việc, phòng khách sẽ giúp “tụ tài, tán lộc”. Với những tán cây thể hiện sức sống mãnh liệt , thân cây tượng trưng cho sự đoàn kết , lá cây thể hiện tài lộc thịnh vượng. Bởi vậy đây là loài cây được lựa chọn nhiều trưng bày không chỉ là không gian nhà mà còn cho các khu văn phòng. Nhân dịp tân gia nhà mới tặng gia chủ chậu kim ngân đặc biệt sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp tới với họ.

Bức tranh bát mã

Nếu như những sản phẩm quà tặng trưng bày nhỏ gọn không lọt vào tầm mắt của bạn thì hãy chú ý tới gợi ý những bức tranh. Với những bức tranh thì sẽ cần khoảng không gian treo sao cho phù hợp. Bởi vậy hãy hỏi qua gia chủ về không gian nhà của họ để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Một bức tranh bát mã mang ý nghĩa về sự đoàn kết , may mắn và thành công , thịnh vượng treo cho không gian phòng khách.

Dụng cụ nhà bếp

 

Bộ ấm trà hoa mai

Gậy như ý

Mang hình ảnh từ chiếc tẩu thuốc để khắc họa chiếc gậy như ý thành một sản phẩm quà tặng không chỉ là đẹp mà còn tinh tế. Đối với gậy như ý mang hàm ý Vạn sự như ý. Là câu chúc chứa đựng tất cả những điều tốt đẹp nhất dành tặng tới người nhận. Không chỉ được ưa chuộng làm quà tặng sếp , khai trương , sinh nhật mà còn dành cho dịp tân gia.

Bình hoa sen

Hoa sen là một loài hoa mang đến sự nhẹ nhàng , thanh thoát và bình yên. Bởi vậy dịp tân gia dành tặng tới gia chủ một bình hoa sen phale thì vô cùng hợp lý. Dù là không gian lớn hay nhỏ , món quà này cũng không chiếm nhiều diện tích. Bạn muốn tìm một  món quà tân gia giá rẻ , hay quà tặng tân gia cho không gian nhỏ như chung cư thì đây sẽ là một gợi ý hài hòa.

” Bước trong nhơ nhớp bùn lầy, mà tâm vẫn sáng rạng ngời như hoa. Dù cho bão táp mưa sa, mà hoa vẫn nở hương thơm đậm đà”. Một loài hoa ý nghĩa đẹp cho cuộc sống , món quà tặng tân gia ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *